Cổng xếp sang trọng

Cổng xếp sang trọng

Quy trình tư vấn và lắp đặt cổng xếp :

Tư vấn miễn phí: Nhanh chóng hiểu được những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, qua đó có thể tư vấn các sản phẩm và giải pháp lắp đặt phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
Khảo sát tận nơi: Đội ngũ kỹ thuật khảo sát tận nơi, nhằm lấy số đo và tư vấn rõ ràng phương án thiết kế, thi công để cung cấp báo giá chính xác 100%.
Dịch vụ thi công lắp đặt: Sau khi ký kết hợp đồng, cổng xếp sẽ được đặt nguyên bộ từ tổng công ty tại Trung Quốc, vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng theo đúng thỏa thuận trong hợp động.
Dịch vụ bảo hành: cổng xếp Hồng Môn được bảo hành 12 tháng, riêng phần motor được bảo hành 10 năm gặp phải lỗi kĩ thuật.
Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: Sau khi hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cổng xếp định kỳ miễn phí, thay thế sửa chữa linh kiện khi có hư hỏng (chi tiết linh kiện được thay thế miễn phí và có phí sẽ được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ).
Cổng xếp sang trọng
Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm công ty chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trong việc cung cấp các giải pháp về cửa cổng tự động cho các cơ quan, công ty và cá nhân. Sản phẩm Cửa cổng xếp tự động chúng tôi được chúng tôi phân phối độc quyền trên Toàn Quốc.

Theo Cổng xếp Hồng Môn