Cổng xếp phong cách hiện đại

Cổng xếp phong cách hiện đại

Các tính năng vượt trội
Thanh inox được gia công chắc chắn, sắp xếp đều nha, dễ dàng mở ra, đóng vào trong quá trình vận hành cửa. Đo inox là thép không gỉ nên cổng xếp inox có độ bền rất cao, mẫu mã đẹp sang trọng.

Bánh xe dưới cửa được lắp đặt vững chắc, khoa học, trải đều trọng lượng của cửa, nên bánh xe trong quá trình sử dụng không bị mòn, gãy, gây dính.

Hệ thống cảm biến dùng tia hồng ngoại giúp cửa dừng lại khi có chướng ngại vật trước mặt, bảo đảm an toàn vượt bậc.

Hệ thống dây điện và bộ điều khiển được đi một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đem lại sự tiện dụng nhưng không làm mất thẩm mỹ của cửa cổng xếp.

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống chống xung động, nên khi vận hành khởi động hoặc dừng cửa đều không gây ra tiếng ồn, cửa cũng không bị rung và giật.

Với chất liệu inox, bạn không phải lo cửa cổng xếp sẽ bị tác động bởi ảnh hưởng thời tiết. Chất liệu inox được gia công chi tiết, tinh tế, tạo được độ bóng lâu dài trong quá trình sử dụng, đồng thời không bị ô xi hóa bào mòn như những chất liệu nhôm, sắt thông thường.
Cổng xếp phong cách hiện đại
Cổng xếp inox luôn là sản phẩm được ưa chuộng trong các giải pháp về cổng cửa tự động. Với những tính năng vượt trội của mình cổng xếp dần chiếm được cảm tình của cả những khánh hàng khó tính nhất trong khối cơ quan nhà nước và tư nhân. Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp cửa cổng xếp inox tại các cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, trường học hay các doanh nghiệp.