Cổng xếp nhôm chất lượng

Cổng xếp nhôm chất lượng

Cổng xếp phần đầu máy có thể được gắn thêm:

Hệ thống cảm biến nhiệt: Giúp động cơ tự động ngắt điện khi nhiệt độ motor tăng quá nóng (do cổng vận hành quá tải hoặc gặp vật cản) để bảo vệ motor bền hơn và tránh sự cố cháy hỏng.
Cảm biến an toàn: Khi đóng cổng, cổng xếp có thể tự động nhận biết được chướng ngại vật trên đường đi và tự động lui lại một khoảng từ 30~50 cm để bảo đảm an toàn cho người qua lại.
Cảm ứng hồng ngoại: giúp báo động chống leo trộm và chống xô đẩy.
Màn hình cổng xếp: Chữ chạy, phong phú, có thể tùy biến.
Điều khiển từ xa bằng hộp điều khiển và remoter, đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức.
Cổng xếp nhôm chất lượng
Thân cổng xếp sẽ do những thanh kim loại nối lại với nhau, phân thành khung chính, thanh chéo, thanh đà đáy. Phần thân cổng thường được chế tác bằng inox hoặc hợp kim nhôm, cũng có thể kết hợp cả hai, đây là những nguyên liệu tốt nhất để làm phần thân cổng vì độ cứng, sức chịu lực cùng với độ bền của chúng. Một chiếc cổng xếp chính hãng chất lượng tốt, tuổi thọ chắc chắn trên 10 năm

Ngoài ra, vì là những thanh kim loại kết nối, nên trên lý thuyết độ dài cổng xếp có thể kéo dài vô hạn, miễn phần đầu máy có khả năng truyền tải điều khiển trên toàn chiều dài cổng. Trên thực tế, tuy cổng xếp không thể vô hạn do hạn chế của công suất và hiệu năng của motor đầu máy, nhưng một chiếc cổng xếp chính hãng được sản xuất bởi chúng tôi vẫn có thể kéo dài đến vài chục mét.

Bộ phận quan trọng thứ hai, có thể được xưng là trái tim của một bộ cổng xếp chính là đầu máy điều khiển, cụ thể là động cơ (Motor), Motor cổng xếp có tác dụng điều khiển cổng đóng/mở bằng cách co vào hoặc giãn ra, ngoài ra cổng xếp còn có thể được trang bị thêm các hệ thống thông minh khác, tăng thêm tiện dụng và an toàn cho doanh nghiệp.