Cổng xếp inox cao cấp chất lượng

Cổng xếp inox cao cấp chất lượng

– Các thanh inox được sắp xếp đều nhau, gia công chắc chắn, dễ dàng di chuyển mở ra đóng vào. Được làm bằng chất liệu inox thép không gỉ nên sản phẩm có độ bền cao theo thời gian.
– Dưới cửa được lắp bằng bánh xe vững chắc, trải đều trọng của cửa, nên trong quá trình sử dụng không lo bánh xe bị mòn và gãy.
– Cửa sử dụng hệ thống cảm biến bằng tia hồng ngoại nên tự động dừng lại khi có chướng ngại vật trước mặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Hệ thống dây điện và bộ điều khiển sẽ được bố trí một cách cẩn thận, tỉ mỹ không làm mất sự thẩm mỹ của cổng.
– Nhờ có hệ thống chống xung động nên không lo gây ra tiếng ồn khi vận hành hoạt động.
– Cửa làm bằng chất liệu inox được gia công chi tiết tạo được độ bóng trong quá trình sử dụng lâu dài, đồng thời không lo cửa xếp inox bị oxi hóa bào mòn như những chất liệu nhôm, sắt thông thường.
Cổng xếp inox cao cấp chất lượng
Cổng xếp inox là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trong các giải pháp về cửa tự động. Với những tính năng vượt trội của mình cổng xếp inox đang dần chiếm được cảm tình của cả những khách hàng khó tính nhất. Theo nhận định của các chuyên gia trong thị trường cổng xếp thì cổng xếp inox sẽ trở trành xu thế của tương lai, thay thế cho các loại cổng thông thường ở các cơ quan, xi nghiệp của Việt Nam.